นักแปล
   English flagItalian flagKorean flagChinese (Simplified) flagChinese (Traditional) flagPortuguese flagGerman flagFrench flag
   Spanish flagJapanese flagArabic flagRussian flagGreek flagDutch flagBulgarian flagCzech flag
   Croatian flagDanish flagFinnish flagHindi flagPolish flagRomanian flagSwedish flagNorwegian flag
   Catalan flagFilipino flagHebrew flagIndonesian flagSerbian flagSlovak flagSlovenian flagUkrainian flag
   Vietnamese flagAlbanian flagEstonian flagGalician flagMaltese flagThai flagTurkish flagHungarian flag
   QuickLaunch
   QuickLaunch ™เป็นต้องมีโปรแกรมสำหรับทุกเจ้าของ Blackberry QuickLaunch จะสร้างทางลัดไปมากที่สุดโปรแกรมใด ๆ หรือการทำงานได้อย่างง่ายดายและมีสไตล์ เมนูที่สามารถแสดงผลด้านบนของหน้าจอใด ๆ เพื่อให้มีการสนับสนุนไม่มากออกจาก app และการนำผ่านโฟลเดอร์ที่จะหาไอคอน อย่างรวดเร็วง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการที่จะทำทุกท่าน!
   คำคม

   QuickLaunch ทำให้แบบมัลติทาสกิ้ง่าย! ฉันสามารถเปลี่ยนจากการตรวจสอบไปยังภาพไปยังเอกสารและกลับไปยังแอพพลิเค ... เพียงแค่คลิกคลิกคลิก! "

   อ่านคำพูดของผู้ใช้มากขึ้น ...
   อัพเดท
   ปรับปรุง QuickWeather เพื่อ v1.8 QW ในขณะนี้สนับสนุนไอคอนที่กำหนดเอง!
   . เติมอัตโนมัติ
   เข้าสู่เว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
   . ค้นหาสากล
   เปิดยูนิเวอร์แซค้นหา
   . คำตุ่น
   เปิดตัวตุ่นโลก

   QuickFind เวอร์ชั่น 1.2
   . เปิดเสียงตามทิศทางเปิด
   (ภาษาอังกฤษเท่านั้นในขณะนี้)
   . เข็มทิศ
   หัวเรื่องระดับความสูงและความเร็ว
   . คงแผนที่
   การจราจรดาวเทียมภูมิประเทศและไฮบริด

   QL เวอร์ชั่น 3.0
   . โอเปร่ามินิสนับสนุนทางลัด
   เว็บไซต์เปิดใช้ Opera Mini,
   . วิธีการเปิดตัวสำรอง
   เปิดตัวแอพพลิเคมากขึ้นกว่าก่อนหน้านี้
   ชายแดนขนาดตัวเลือก
   เปลี่ยนขนาดชายแดนเมนู
   . สีพื้นหลัง
   เปลี่ยนสี bg ของเมนู
   . ความโปร่งใสความเป็นมา
   เมนูเปลี่ยน bg ระดับความโปร่งใส
   . จับภาพหน้าจอใน Sys เมนู
   ใส่ ScreenCap ในระบบเมนู
   . เรียบตามเวลาที่กำหนด
   โดยอัตโนมัติรีบูตอุปกรณ์ของคุณในเวลาที่กำหนด
   . ตัวเลือกหน้าย่อย
   ทางลัดไปยังหน้าจอใด ๆ ในตัวเลือกของบีบี
   . เลือกตัวอักษรขนาดใหญ่
   ใหม่ตัวเลือกตัวอักษรขนาดใหญ่
   . สนับสนุน crunchSMS
   ส่ง sms จาก crunchSMS การตรวจสอบ
   . สลับรหัสผ่าน
   เปิดรหัสผ่าน BB ของคุณเปิด / ปิด
   . ทางลัดโทรศัพท์
   เปลี่ยนสี bg ของเมนู
   . เมนูความกว้างของตัวเลือก
   ขยายกับเมนู
   . เมนูข้อความยาวสูงสุดเพิ่มขึ้น
   . อีเมล์หัวเรื่อง
   ระบุส่วนหัวของเรื่องเมื่อมีการเพิ่มอีเมล์
   . ปุ่มฟังก์ชั่น QuickLaunch
   รวมถึงข้อมูลอุปกรณ์ BT สลับ ฯลฯ
   . ตรวจสอบการปรับปรุง
   ได้รับการปรับปรุงโดยตรงจากภายใน app
   . ไอคอนใหม่

   ดูรุ่นก่อนหน้านี้ ...
   ความต้องการ
   ซอฟต์แวร์ที่สนับสนุน:
   ระบบปฏิบัติการรุ่น Blackberry 7.0+, 6.0+, 5.0+, 4.5 +
เรื่องราวความสำเร็จ
 • "QuickLaunch คือสิ่งที่พายุพายุคือการ RIM. ปฏิวัติ"

 • "ผมคิดว่านี่เป็นหนึ่งในปพลิเคชันเหล่านั้นว่าเมื่อคุณใช้มันคุณไม่ทราบว่าคุณมีพร้อมโดยไม่ได้ ผมจ่ายค่าบริการสำหรับ app นี้และมีความสุขมากกับสิ่งที่มันไม่และวิธีการที่มันไม่ได้ มีจำนวนมากของความคิดและการทดสอบก็ใส่ลงไปในโปรแกรมนี้ ฉันขอแนะนำว่า ขอบคุณสำหรับซอฟต์แวร์ที่ดี. "

 • "ผมคิดว่าทุก hype เป็นมูลค่าห้าจุดเพื่อดูว่ามันคือทั้งหมดที่มันถูกกล่าวว่าเป็น ฉันจะบอกคุณว่านี้เป็น app ที่มีประโยชน์มากที่สุดที่ได้สั่งซื้อที่เคยสำหรับโทรศัพท์มือถือใด ๆ ที่ฉันได้เป็นเจ้าของ ฉันมีทั้งหมดของตัวเลขของฉันเรียกว่าบ่อยครั้งที่มันเช่นเดียวกับทุกรายชื่ออีเมลและ SMS การดำเนินงานที่ง่ายเพียงคลิกเดียว สำหรับผมการเปิดตัวแอพพลิเคไม่คุณลักษณะขายของโปรแกรมนี้; มันคือทั้งหมดของสิ่งอื่น ๆ ที่ทำให้มันสำหรับฉัน A + "

 • ในฐานะที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ผมสามารถพูดได้ว่านี้เป็น app ที่ดีที่สุดที่ผมเคยเห็น ฉันได้อย่างรวดเร็วสามารถเปิดทุกอย่างภายในโหมดนี้และโหมดพื้นเมือง ฉันสร้างตัดสั้นด้วยปุ่มด้านซ้ายบนเส้นโค้งจากนั้นทั้งหมดที่ผมทำคือการกดตัวอักษรที่จะโหลดโปรแกรมใด ๆ และ / หรือที่จะดำเนินการฟังก์ชั่นเช่นอีเมลไปที่บุคคลที่ระบุ มากที่มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามาก สำหรับผู้ที่ชอบที่จะมีประสิทธิภาพมาก, บ้าของคุณถ้าคุณไม่ดาวน์โหลด app นี้

 • ต้องการที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่มีประสิทธิผลมากที่สุด App สำหรับ Blackberry? QuickLaunch มันบริสุทธิ์และเรียบง่าย ทุกครั้งที่ผมได้รับแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของการปรับรุ่นการปรับปรุงไม่เคยหยุดเพื่อตะลึงพรึงเพริดฉัน จากเมนูย่อยเพื่อขยายการนำ App เพื่อเปิดใช้งานบลูทู ธ อย่างไม่น่าเชื่อฟังก์ชั่นการทำงานที่สะดวกสบายและประโยชน์ของโปรแกรมนี้จะทำให้โทรศัพท์ที่จะใช้ความสุขของฉัน มันจะไม่แปลกใจเลยถ้าผมใช้ QL 15 ครั้งต่อวัน ประหยัดเวลาอย่างไม่น่าเชื่อการดำเนินการทางลัด ... เพียงขี้ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย เพื่อสรุปการสนับสนุนเทคโนโลยีเป็นที่น่าทึ่งที่ Nikkisoft, app ช่วยให้ดีขึ้นและดีขึ้นและความคิดของฉันที่ริมควรจัดให้โทรศัพท์ทุกรุ่นที่มี QL

 • app ที่มีประโยชน์มากที่สุดต่อดอลลาร์ออกมีการขายหรือในราคาเต็ม มวลชนโกนการเลื่อนและคลิกที่จะทำให้การใช้บีบีไกลมีประสิทธิภาพมากขึ้นและส่วนบุคคล ช่วยให้การ "ลัด QL" ที่จะทาบควบคู่ไปกับ "ลัด BB พื้นเมือง" เพรียวลมสิ่งต่อไปด้วยหลายวิธีในการปรับแต่ง app ที่เดียวถึงวันที่ผมเคยซื้อให้คนอื่น ๆ ให้ 4 ดาวมากกว่า 5 ที่จะออกจากห้องพักสำหรับ "ใกล้ชิดเพื่อความสมบูรณ์แบบ" ในการปรับปรุง / อัพเกรด (อย่างเป็นธรรมหรืออื่น ๆ ) การบริการลูกค้ายังมีความรวดเร็วและตรงประเด็น ความสุขในการเขียนครั้งแรกของฉัน (และ) การตรวจสอบหา!

 • หนึ่งในปพลิเคชันที่ดีที่สุด IMHO! ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ BlackBerry เป็นอย่างดีและเพิ่มฟังก์ชันการทำงานบางอย่างที่ดีใน QWERTY BB และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพายุ! และนักพัฒนาช่วยผลักดันออกการปรับปรุง / อัพเกรด

 • ที่ดีที่สุด $ 4.99 ฉันได้ใช้เวลาที่เคย ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้คืนที่ผ่านมาและดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายมันโค้งฉัน Blackberry 8330 RIM ควรรวมนี้กับทุก Blackberry ขาย ทำให้การค้นหาและการเปิดตัวแอพพลิเค จำนวนมากได้ง่ายขึ้น ต้องมีสำหรับผู้ใช้ Blackberry ทุกคน!

 • app นี้ได้ช่วยให้ผมมีตันของปพลิเคชันและไม่เกะกะและความสะดวกในการหาคนที่ใช้ผมมากที่สุด คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์ใหม่ในแบบ pop-up และแม้แต่รังโฟลเดอร์ (สร้างโฟลเดอร์ย่อยเช่น "เกม" หรือ "บีบียูทิลิตี้" หรือ "ความบันเทิง") ที่จะหาสิ่งที่รวดเร็วและให้ทุกอย่างสะอาด ฉันได้ซ่อนบางส่วนของไอคอนสก์ท็อปของฉันตั้งแต่พวกเขาอยู่ใน QL สีของมันมีการปรับแต่งและการทำงานกับรูปแบบของคุณ ฉันได้รับมอบหมายไปยังปุ่มอำนวยความสะดวกของฉันและมันทำให้ชีวิตง่ายขึ้น - มากเช่นของ Windows "เมนู Start" แต่ทำความสะอาดและง่ายต่อการปรับแต่ง ฉันจะไม่สามารถที่จะหาอะไรโดยไม่ต้องนี้และไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและไม่ได้ตระหนักถึงไอคอนใหม่ตั้งแต่ผม olny ใช้ไม่กี่เลือกในขณะนี้!

 • "ในขณะที่โฆษณาก็จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ขอขอบคุณ QuickLaunch! "

 • "ธีม? รูปแบบความต้องการของใคร? ฉันมี QuickLaunch และมันทำให้ฉันทุกอย่างที่ฉันต้องการที่กดปุ่ม! "

 • "โปรแกรมนี้ควรจะเป็นมาตรฐานในแบล็กทุกคน"

 • "ผมใช้เวลาน้อยกว่าการค้นหาสำหรับการใช้งานและเวลามากขึ้นของฉันโดยใช้พวกเขา."

 • "QuickLaunch ช่วยให้ฉันไปดีกว่าการใช้ BlackBerry Storm ของฉันเป็นเครื่องมือการผลิตที่ได้รับการออกแบบให้เป็น นี้ควรจะได้มามาตรฐาน งานที่ดี NikkiSoft! "

 • "ในที่สุดการแก้ปัญหากับธุรกิจของฉันทำงานหลายความต้องการ ฉันสามารถเข้าถึงมากที่สุดคุณสมบัติทั้งหมดของโทรศัพท์ของฉันที่มีเพียงไม่กี่คลิก! "

 • "อินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ดี ใช้งานง่ายและง่ายต่อการได้รับการที่ฉันต้องการไป. "

 • "QL ทำให้หลาย tasking ง่าย! ฉันสามารถเปลี่ยนจากการตรวจสอบไปยังภาพไปยังเอกสารและกลับไปยังแอพพลิเค; เพียงแค่คลิกคลิกคลิก! "

 • "นี่คือการตรวจสอบที่ดี app บุคคลที่ 3 ทุกคนฉันได้ลองโหลดเพียงแค่ปรับ งานที่ดีในการมีส่วนร่วมทุกคน. "

ลิขสิทธิ์© 2009 NikkiSoft คอร์ปสงวนลิขสิทธิ์