นักแปล
   English flagItalian flagKorean flagChinese (Simplified) flagChinese (Traditional) flagPortuguese flagGerman flagFrench flag
   Spanish flagJapanese flagArabic flagRussian flagGreek flagDutch flagBulgarian flagCzech flag
   Croatian flagDanish flagFinnish flagHindi flagPolish flagRomanian flagSwedish flagNorwegian flag
   Catalan flagFilipino flagHebrew flagIndonesian flagSerbian flagSlovak flagSlovenian flagUkrainian flag
   Vietnamese flagAlbanian flagEstonian flagGalician flagMaltese flagThai flagTurkish flagHungarian flag
   QuickLaunch
   QuickLaunch ™เป็นต้องมีโปรแกรมสำหรับทุกเจ้าของ Blackberry QuickLaunch จะสร้างทางลัดไปยังมากที่สุดโปรแกรมใด ๆ หรือการทำงานได้อย่างง่ายดายและมีสไตล์ เมนูที่สามารถแสดงผลบนหน้าจอใด ๆ เพื่อให้มีการสนับสนุนไม่มากจากการตรวจสอบและการนำผ่านโฟลเดอร์ที่จะหาไอคอน รวดเร็วง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการที่จะทำทุกท่าน!
   คำคม
   การปรับปรุง
   ปรับปรุง QuickWeather เพื่อ v1.8 QW ในขณะนี้สนับสนุนไอคอนที่กำหนดเอง!
   . อัตโนมัติกรอก
   เข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
   . ค้นหาสากล
   เปิดตัวยูนิเวอร์แซค้นหา
   . คำตุ่น
   เปิดตัวโลกตุ่น

   QuickFind ver 1.2
   . เปิดเสียงตามทิศทางเปิด
   (ภาษาอังกฤษเท่านั้นในปัจจุบัน)
   . เข็มทิศ
   มุ่งหน้าไประดับความสูงและความเร็ว
   . คงที่แผนที่
   การจราจรดาวเทียมภูมิประเทศและไฮบริด

   รุ่น QL 3.0
   . Opera Mini สนับสนุนทางลัด
   เว็บไซต์ที่เปิดตัวโดยใช้ Opera Mini,
   . วิธีการเปิดตัวสำรอง
   เปิดตัวแอพพลิเคมากขึ้นกว่าก่อนหน้านี้
   ชายแดนขนาดตัวเลือก
   การเปลี่ยนแปลงขนาดชายแดนเมนู
   . สีพื้นหลัง
   เปลี่ยนสี bg ของเมนู
   . โปร่งใสพื้นหลัง
   เมนูเปลี่ยนระดับความโปร่งใสที่ bg
   . จับภาพหน้าจอใน Sys เมนู
   ใส่ ScreenCap ในเมนูระบบ
   . กำหนดเรียบ
   โดยอัตโนมัติรีบูตอุปกรณ์ของคุณในเวลาที่กำหนด
   . ตัวเลือกหน้าเว็บย่อย
   ทางลัดไปยังหน้าจอใด ๆ ในตัวเลือกของบีบี
   . ตัวเลือกตัวอักษรขนาดใหญ่
   ตัวเลือกใหม่ขนาดใหญ่ตัวอักษร
   . สนับสนุน CrunchSMS
   ส่ง sms จาก crunchSMS การตรวจสอบ
   . รหัสผ่านแบบก้านยาว
   เปิดรหัสผ่านของคุณบีบี / ปิด
   . ทางลัดโทรศัพท์
   เปลี่ยนสี bg ของเมนู
   . เมนูตัวเลือกความกว้าง
   ขยายกับของเมนู
   . ระยะเวลาสูงสุดเมนูข้อความเพิ่มขึ้น
   . อีเมล์หัวข้อเรื่อง
   ระบุส่วนหัวของเรื่องเมื่อมีการเพิ่มอีเมล์
   . ปุ่มฟังก์ชั่น QuickLaunch
   รวมถึงข้อมูลอุปกรณ์ BT สลับ ฯลฯ
   . ตรวจสอบการปรับปรุง
   ได้รับการปรับปรุงโดยตรงจากการตรวจสอบภายใน
   . ไอคอนใหม่

   ดูรุ่นก่อนหน้านี้ ...
   ความต้องการ
   ซอฟแวร์ที่รองรับ:
   ระบบปฏิบัติการรุ่น Blackberry 7.0, 6.0 +, 5.0 +, 4.5 +
รับรอง
 • "QuickLaunch คือสิ่งที่พายุพายุคือการ RIM. ปฏิวัติ"

 • "ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในปพลิเคชันเหล่านั้นว่าเมื่อคุณใช้มันคุณไม่ทราบว่าคุณมีพร้อมโดยไม่ได้ ฉันจ่ายเงินค่าขนาดเล็กสำหรับ app นี้และมีความสุขมากกับสิ่งที่มันไม่และวิธีการที่มันไม่ได้ มีจำนวนมากของความคิดได้และการทดสอบใส่ลงไปในโปรแกรมนี้ ฉันขอแนะนำว่า ขอบคุณสำหรับซอฟแวร์ที่ดี ".

 • "ผมคิดว่าทุก hype เป็นมูลค่าจุดที่ห้าเพื่อดูว่ามันคือทั้งหมดที่ได้รับการกล่าวถึงเป็น ฉันจะบอกคุณว่านี้เป็น app ที่มีประโยชน์มากที่สุดเท่าที่ผมเคยซื้อโทรศัพท์ใด ๆ ฉันได้เป็นเจ้าของ ฉันมีทั้งหมดของตัวเลขที่เรียกว่าบ่อยครั้งของฉันที่มันเช่นเดียวกับทุกอีเมล์และ SMS ติดต่อ การดำเนินการหนึ่งคลิกง่าย สำหรับผมเปิดตัวแอพพลิเคไม่คุณลักษณะขายของโปรแกรมนี้ มันคือทั้งหมดของสิ่งอื่น ๆ ที่ทำให้มันสำหรับฉัน A + "

 • ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ผมสามารถพูดได้ว่านี้เป็น app ที่ดีที่สุดที่ฉันได้เห็น ฉันได้อย่างรวดเร็วสามารถเปิดทุกอย่างภายในโหมดนี้และโหมดพื้นเมือง ฉันสร้างตัดสั้นด้วยปุ่มด้านซ้ายบนเส้นโค้งแล้วทั้งหมดที่ฉันทำคือการกดตัวอักษรที่จะโหลดโปรแกรมใด ๆ และ / หรือการปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวเป็นอีเมลไปที่บุคคลที่ระบุ อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามาก สำหรับผู้ที่ชอบที่จะมีประสิทธิภาพมากบ้าของคุณถ้าคุณไม่ได้ดาวน์โหลด app นี้

 • ต้องการที่จะได้รับ App ที่ดีที่สุดมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับ Blackberry? QuickLaunch มันบริสุทธิ์และเรียบง่าย ทุกครั้งที่ผมได้รับแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของการปรับรุ่นการปรับปรุงไม่เคยหยุดเพื่อตะลึงพรึงเพริดฉัน จากเมนูย่อยเพื่อขยายการนำ App ที่บลูทู ธ ฟังก์ชั่นที่น่าทึ่งช่วยให้การทำงานที่สะดวกสบายและประโยชน์ของแอพลิเคชันนี้จะทำให้โทรศัพท์ของฉันมีความสุขที่จะใช้ มันจะไม่แปลกใจเลยถ้าผมใช้ QL 15 ครั้งต่อวัน ประหยัดเวลาอย่างไม่น่าเชื่อการดำเนินการทางลัด ... เพียงขี้ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย เพื่อสรุปการสนับสนุนเทคโนโลยีเป็นที่น่าทึ่งที่ Nikkisoft app ที่ช่วยให้การเริ่มดีขึ้นและดีขึ้นและความเห็นของฉันที่ริมควรจัดให้กับโทรศัพท์มือถือของตนกับรุ่น QL

 • app ที่มีประโยชน์มากที่สุดต่อดอลลาร์ออกมีการขายหรือในราคาเต็ม โกนมากมายของการเลื่อนและคลิกที่จะทำให้บีบีใช้ไกลมีประสิทธิภาพมากขึ้นและส่วนบุคคล ช่วยให้ "QL ทางลัด" ที่จะทาบพร้อมกับ "ทางลัด BB พื้นเมือง" เพรียวลมสิ่งต่อไปที่มีหลายหลายวิธีในการปรับแต่ง app ที่เดียวถึงวันที่ผมเคยซื้อให้คนอื่น ๆ ให้ 4 ดาวมากกว่า 5 ที่จะออกจากห้องพักสำหรับ "ใกล้ชิดเพื่อความสมบูรณ์แบบ" ในการปรับปรุง / อัพเกรด (อย่างเป็นธรรมหรืออื่น ๆ ) การบริการลูกค้ายังเป็นอย่างรวดเร็วและตรงประเด็น ความสุขในการเขียนครั้งแรกของฉัน (และ) การตรวจสอบหา!

 • หนึ่งในปพลิเคชันที่ดีที่สุด IMHO! ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ BlackBerry ที่ดีมากและเพิ่มบางฟังก์ชันการทำงานที่ดีใน QWERTY BB และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพายุ! และนักพัฒนาช่วยให้ผลักดันออกปรับปรุง / อัพเกรด

 • $ 4.99 ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยใช้เวลา ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้เมื่อคืนที่ผ่านได้อย่างง่ายดายและดาวน์โหลดมันโค้งของฉัน Blackberry 8330 RIM ควรรวมนี้กับ Blackberry ขายทุก ทำให้การค้นหาและเปิดตัวแอพพลิเค ง่ายมาก ต้องมีสำหรับผู้ใช้ BlackBerry ทั้งหมด!

 • app นี้ได้ช่วยให้ผมมีตันของปพลิเคชันและไม่เกะกะและความสะดวกในการหาคนที่ผมใช้มากที่สุด คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์ใหม่ในป๊อปอัพและแม้รังโฟลเดอร์ (สร้างโฟลเดอร์ย่อยเช่น "เกม" หรือ "บีบียูทิลิตี้" หรือ "ความบันเทิง") ที่จะหาสิ่งที่รวดเร็วและให้ทุกอย่างสะอาด ฉันได้ซ่อนบางส่วนของไอคอนสก์ท็อปของฉันตั้งแต่พวกเขาอยู่ในรุ่น QL มันสีที่มีการปรับแต่งและการทำงานด้วยรูปแบบของคุณ ผมได้มอบหมายให้ที่สำคัญความสะดวกสบายของฉันและมันทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก - มากเช่น "เมนู Start" ของ Windows แต่ทำความสะอาดและง่ายต่อการปรับแต่ง ฉันจะไม่สามารถที่จะหาอะไรโดยไม่ต้องนี้และไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและไม่ได้ตระหนักถึงไอคอนใหม่ไม่มีตั้งแต่ผม olny ใช้เลือกไม่กี่ตอนนี้!

 • "ในขณะที่โฆษณาก็จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ขอขอบคุณ QuickLaunch! "

 • "ธีม? ที่ต้องการรูปแบบ? ฉันมี QuickLaunch และมันทำให้ฉันทุกอย่างที่ฉันต้องการที่กดปุ่ม "

 • "โปรแกรมนี้ควรจะเป็นมาตรฐานในแบล็กทุกคน"

 • "ผมใช้เวลาน้อยกว่าการค้นหาสำหรับการใช้งานของฉันและเวลามากขึ้นการใช้พวกเขา".

 • "QuickLaunch ช่วยให้ผมดีกว่าการใช้ BlackBerry Storm ของฉันเป็นเครื่องมือในการผลิตที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็น นี้ควรได้มามาตรฐาน ผลงานยอดเยี่ยม NikkiSoft! "

 • "ในที่สุดการแก้ปัญหาให้กับธุรกิจการทำงานหลายความต้องการของฉัน ฉันสามารถเข้าถึงคุณสมบัติมากที่สุดทั้งหมดของโทรศัพท์ของฉันมีเพียงไม่กี่คลิก! "

 • "อินเตอร์เฟซผู้ยิ่งใหญ่ ใช้งานง่ายและง่ายต่อการได้รับไปยังที่ที่ผมอยากจะไป ".

 • "QL ทำให้หลาย tasking ง่าย! ฉันสามารถสลับจากการตรวจสอบภาพเอกสารและกลับไปยังแอพพลิเค; เพียงแค่คลิกคลิกคลิก! "

 • "นี่คือการตรวจสอบที่ดี app บุคคลทุกครั้งที่ 3 ผมได้ลองโหลดเพียงแค่ปรับ งานที่ดีในการมีส่วนร่วมทั้งหมด ".

ลิขสิทธิ์© 2009 NikkiSoft คอร์ปสงวนลิขสิทธิ์