นักแปล
   English flagItalian flagKorean flagChinese (Simplified) flagChinese (Traditional) flagPortuguese flagGerman flagFrench flag
   Spanish flagJapanese flagArabic flagRussian flagGreek flagDutch flagBulgarian flagCzech flag
   Croatian flagDanish flagFinnish flagHindi flagPolish flagRomanian flagSwedish flagNorwegian flag
   Catalan flagFilipino flagHebrew flagIndonesian flagSerbian flagSlovak flagSlovenian flagUkrainian flag
   Vietnamese flagAlbanian flagEstonian flagGalician flagMaltese flagThai flagTurkish flagHungarian flag
   QuickLaunch
   QuickLaunch ™เป็นโปรแกรมที่ต้องมีสำหรับทุกเจ้าของ Blackberry QuickLaunch จะสร้างทางลัดไปยังโปรแกรมใดมากที่สุดหรือฟังก์ชั่นได้อย่างง่ายดายและมีสไตล์ เมนูที่สามารถแสดงผลบนหน้าจอใด ๆ เพื่อให้มีการสนับสนุนไม่มากออกจากแอพพลิเคและการนำผ่านโฟลเดอร์ที่จะหาไอคอน รวดเร็วง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการจะทำทุกท่าน!
   คำคม

   QuickLaunch ทำให้มัลติทาสกิ้สายลม! ฉันสามารถสลับจากการตรวจสอบภาพในเอกสารและกลับไปยังแอพพลิเค ... เพียงแค่คลิกคลิกคลิก! "

   อ่านคำพูดของผู้ใช้มากขึ้น ...
   การปรับปรุง
   ปรับปรุง QuickWeather จะ V1.8 QW ในขณะนี้สนับสนุนไอคอนที่กำหนดเอง!
   . Auto เติม
   เข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
   . ค้นหาสากล
   เปิดยูนิเวอร์แซค้นหา
   . คำตุ่น
   เปิดตัวตุ่นโลก

   QuickFind เวอร์ชั่น 1.2
   . เปิดเสียงตามทิศทางเปิด
   (ภาษาอังกฤษเท่านั้นในปัจจุบัน)
   . เข็มทิศ
   มุ่งความสูงและความเร็ว
   . แผนที่แบบคงที่
   การจราจรผ่านดาวเทียมภูมิประเทศและไฮบริด

   QL เวอร์ชัน 3.0
   . Opera Mini สนับสนุนทางลัด
   เปิดตัวเว็บไซต์ที่ใช้ Opera Mini,
   . วิธีการเปิดตัวสำรอง
   เปิดตัวแอพพลิเคมากขึ้นกว่าก่อนหน้านี้
   ขนาดขอบตัวเลือก
   ขนาดชายแดนเมนูเปลี่ยนแปลง
   . สีพื้นหลัง
   เปลี่ยนสีด้านหลังของเมนู
   . พื้นหลังโปร่งใส
   เมนูเปลี่ยนระดับความโปร่งใส BG
   . จับภาพหน้าจอใน Sys เมนู
   ใส่ ScreenCap ในระบบเมนู
   . เรียบกำหนด
   โดยอัตโนมัติรีบูตเครื่องของคุณในเวลาที่กำหนด
   . ตัวเลือกหน้าย่อย
   ทางลัดไปยังหน้าจอใด ๆ ในตัวเลือกของบีบี
   . ตัวอักษรขนาดใหญ่
   ตัวเลือกใหม่ที่มีขนาดใหญ่รูปแบบตัวอักษร
   . สนับสนุน CrunchSMS
   ส่ง sms จาก crunchSMS app
   . รหัสผ่านสลับ
   เปิดรหัสผ่าน BB ของคุณเปิด / ปิด
   . ทางลัดโทรศัพท์
   เปลี่ยนสีด้านหลังของเมนู
   . ตัวเลือกความกว้างของเมนู
   ขยายของเมนู
   . ระยะเวลาสูงสุดเมนูข้อความเพิ่มขึ้น
   . อีเมล์หัวข้อเรื่อง
   ระบุส่วนหัวของเรื่องเมื่อมีการเพิ่มอีเมล์
   . ปุ่มฟังก์ชั่น QuickLaunch
   รวมถึงข้อมูลอุปกรณ์ BT สลับ ฯลฯ
   . ตรวจสอบการปรับปรุง
   ได้รับการปรับปรุงโดยตรงจากภายใน
   . ไอคอนใหม่

   ดูรุ่นก่อน ๆ ...
   ความต้องการ
   ซอฟแวร์ที่รองรับ:
   รุ่น OS Blackberry 7.0 + 6.0 + 5.0 + 4.5 +
คำรับรอง
 • "QuickLaunch คือการพายุพายุสิ่งที่คือการ RIM. ปฏิวัติ"

 • "ผมคิดว่านี่เป็นหนึ่งในปพลิเคชันที่ว่าเมื่อคุณใช้มันคุณไม่ทราบว่าคุณมีพร้อมโดยไม่ได้ ฉันจ่ายเงินค่าขนาดเล็กสำหรับ app นี้และมีความสุขมากกับสิ่งที่มันไม่และวิธีการที่มันไม่ได้ มีจำนวนมากของความคิดและการทดสอบใส่ลงไปในโปรแกรมนี้คือ ฉันขอแนะนำว่า ขอบคุณสำหรับซอฟต์แวร์ที่ดี. "

 • "ผมคิดว่าทุก hype เป็นมูลค่าห้าจุดเพื่อดูว่ามันคือทั้งหมดที่จะได้รับการกล่าวว่าเป็น ฉันจะบอกคุณว่านี้เป็น app ที่มีประโยชน์มากที่สุดเท่าที่ผมเคยซื้อโทรศัพท์ใด ๆ ที่ฉันได้เป็นเจ้าของ ฉันมีทั้งหมดของตัวเลขของฉันเรียกว่าบ่อยครั้งที่มันเช่นเดียวกับอีเมล์และ SMS ติดต่อ การดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งคลิกง่าย สำหรับผมการเปิดตัวแอพพลิเคไม่ได้เป็นคุณลักษณะขายของโปรแกรมนี้ มันเป็นทุกสิ่งอื่น ๆ ที่ทำให้มันสำหรับฉัน + "

 • ในฐานะที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ผมสามารถพูดได้ว่านี้เป็น app ที่ดีที่สุดที่ฉันได้เห็น ฉันได้อย่างรวดเร็วสามารถเปิดทุกอย่างภายในโหมดนี้และโหมดพื้นเมือง ฉันสร้างตัดสั้นที่มีปุ่มด้านซ้ายบนเส้นโค้งจากนั้นทั้งหมดที่ฉันทำคือการกดตัวอักษรในการโหลดโปรแกรมใด ๆ และ / หรือการปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวเป็นอีเมลไปยังบุคคลที่เฉพาะเจาะจง อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามาก สำหรับผู้ที่ต้องการจะมีประสิทธิภาพมาก, บ้าของคุณถ้าคุณไม่ดาวน์โหลดแอพพลินี้

 • ต้องการที่จะได้รับที่ App ที่ดีที่สุดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับ Blackberry? QuickLaunch มันบริสุทธิ์และเรียบง่าย ทุกครั้งที่ผมได้รับการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของการปรับรุ่นการปรับปรุงไม่เคยหยุดเพื่อตะลึงพรึงเพริดฉัน จากเมนูย่อยที่จะนำทาง App ขยายไปยังฟังก์ชั่นบลูทู ธ เปิดใช้งานอย่างไม่น่าเชื่อประสิทธิภาพความสะดวกสบายและประโยชน์ของโปรแกรมนี้จะทำให้โทรศัพท์ของฉันมีความสุขที่จะใช้ มันจะไม่แปลกใจถ้าผมใช้ QL 15 ครั้งต่อวัน ประหยัดเวลาอย่างไม่น่าเชื่อการดำเนินการทางลัด .... เพียงแค่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย เพื่อสรุปการสนับสนุนเทคโนโลยีเป็นที่น่าทึ่งที่ NikkiSoft, app ช่วยให้เริ่มดีขึ้นและดีขึ้นและความเห็นของฉันที่ริมควรให้โทรศัพท์กับ QL

 • app ที่มีประโยชน์มากที่สุดต่อดอลลาร์ออกมีการขายหรือในราคาเต็ม โกนมากมายของการเลื่อนและคลิกที่จะทำให้บีบีใช้ไกลมีประสิทธิภาพมากขึ้นและส่วนบุคคล ช่วยให้ "QL ทางลัด" ที่จะเติมข้าง "ทางลัด BB พื้นเมือง" เพรียวลมต่อไปกับสิ่งที่หลายหลายวิธีในการปรับแต่ง app เฉพาะวันที่ผมเคยซื้อให้คนอื่น ๆ ให้ 4 ดาวมากกว่า 5 ที่จะออกจากห้องพักสำหรับ "ใกล้ชิดเพื่อความสมบูรณ์แบบ" ในการปรับปรุง / อัพเกรด (อย่างเป็นธรรมหรืออื่น ๆ ) นอกจากนี้ยังมีการบริการลูกค้าที่รวดเร็วและตรงประเด็น ความสุขในการเขียนของฉันเป็นครั้งแรก (และ) การทบทวนเพื่อ!

 • หนึ่งในปพลิเคชันที่ดีที่สุด IMHO! รวมกับ BlackBerry OS เป็นอย่างดีและเพิ่มบางฟังก์ชันการทำงานที่ดีใน QWERTY BB และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพายุ! และช่วยให้นักพัฒนาผลักดันออกปรับปรุง / อัพเกรด

 • $ 4.99 ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยใช้เวลา ฉันซื้อสินค้านี้เมื่อคืนที่ผ่านได้อย่างง่ายดายและดาวน์โหลดมันโค้งของฉัน Blackberry 8330. RIM ควรรวมนี้กับทุก Blackberry ขาย ทำให้การค้นหาและการเปิดตัวแอพพลิเค มากขึ้น ต้องมีสำหรับผู้ใช้ Blackberry ทุก

 • app นี้ได้รับอนุญาตให้ฉันมีตันของปพลิเคชันที่ไม่มีความยุ่งเหยิงและความสะดวกในการหาคนที่ผมใช้มากที่สุด คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์ใหม่ใน pop-up และแม้รังโฟลเดอร์ (สร้างโฟลเดอร์ย่อยเช่น "เกม" หรือ "บีบียูทิลิตี้" หรือ "ความบันเทิง") เพื่อค้นหาสิ่งที่รวดเร็วและให้ทุกอย่างสะอาด ฉันได้ซ่อนบางส่วนของไอคอนสก์ท็อปของฉันตั้งแต่พวกเขาอยู่ใน QL มันจะปรับแต่งสีและทำงานกับรูปแบบของคุณ ผมได้รับมอบหมายให้ไปที่สำคัญความสะดวกสบายของฉันและมันทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก - มากเช่นของ Windows "เมนูเริ่มต้น" แต่การทำความสะอาดและง่ายต่อการปรับแต่ง ฉันจะไม่สามารถที่จะหาอะไรโดยไม่ต้องนี้และไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและไม่ได้ตระหนักถึงไอคอนใหม่ตั้งแต่ผม olny ใช้เลือกไม่กี่ตอนนี้ไม่มี

 • "ในขณะที่โฆษณาก็จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ขอขอบคุณ QuickLaunch! "

 • "ธีม? ที่ต้องการรูปแบบ? ฉันมี QuickLaunch และมันทำให้ฉันทุกอย่างที่ฉันต้องการที่กดปุ่ม "

 • "โปรแกรมนี้ควรจะเป็นมาตรฐานในแบล็กทุกคน"

 • "ผมใช้เวลาน้อยกว่าการค้นหาสำหรับการใช้งานและอื่น ๆ เวลาใช้พวกเขาฉัน".

 • "QuickLaunch ช่วยให้ฉันไปดีกว่าใช้ BlackBerry Storm ของฉันเป็นเครื่องมือในการผลิตที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็น นี้ควรได้มามาตรฐาน ดี NikkiSoft job! "

 • "ในที่สุดวิธีการแก้ความต้องการทางธุรกิจของฉันทำงานหลาย ฉันสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดที่สุดของโทรศัพท์ของฉันที่มีเพียงไม่กี่คลิก! "

 • "ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม ใช้งานง่ายและง่ายต่อการได้รับการที่ผมอยากจะไป. "

 • "QL ทำให้หลาย tasking สาย​​ลม! ฉันสามารถสลับจากการตรวจสอบภาพในเอกสารและกลับไปยังแอพพลิเค; เพียงแค่คลิกคลิกคลิก! "

 • "นี่คือการตรวจสอบที่ดี ทุกแอพพลิเคบุคคลที่ 3 ฉันได้ลองโหลดเพียงแค่ปรับ งานที่ดีในการทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง. "

©ลิขสิทธิ์ 2009 NikkiSoft คอร์ปสงวนลิขสิทธิ์