นักแปล
   English flagItalian flagKorean flagChinese (Simplified) flagChinese (Traditional) flagPortuguese flagGerman flagFrench flag
   Spanish flagJapanese flagArabic flagRussian flagGreek flagDutch flagBulgarian flagCzech flag
   Croatian flagDanish flagFinnish flagHindi flagPolish flagRomanian flagSwedish flagNorwegian flag
   Catalan flagFilipino flagHebrew flagIndonesian flagSerbian flagSlovak flagSlovenian flagUkrainian flag
   Vietnamese flagAlbanian flagEstonian flagGalician flagMaltese flagThai flagTurkish flagHungarian flag
   QuickLaunch
   QuickLaunch ™เป็นต้องมีโปรแกรมสำหรับทุกเจ้าของ Blackberry QuickLaunch จะสร้างทางลัดไปยังโปรแกรมใด ๆ ส่วนใหญ่หรือฟังก์ชั่นที่มีความสะดวกและมีสไตล์ เมนูที่สามารถแสดงผลด้านบนของหน้าจอใด ๆ เพื่อให้มีการสนับสนุนไม่มากออกจาก app และการนำทางผ่านโฟลเดอร์ที่จะหาไอคอน ด่วนง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการที่จะทำทุกท่าน!
   คำคม

   QuickLaunch ทำให้แบบมัลติทาสกิ้ง่าย! ฉันสามารถเปลี่ยนจากแอพในภาพไปยังเอกสารและกลับมาที่แอพพลิเค ... เพียงแค่คลิกคลิกคลิก! "

   อ่านคำพูดของผู้ใช้มากขึ้น ...
   อัพเดท
   การปรับปรุงการ QuickWeather v1.8 QW ขณะนี้สนับสนุนไอคอนที่กำหนดเอง!
   . เติมอัตโนมัติ
   เข้าสู่ระบบเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
   . ค้นหาสากล
   เปิดยูนิเวอร์แซค้นหา
   . โปรแกรม Word Mole
   เปิดตัวตุ่นโลก

   QuickFind เวอร์ชั่น 1.2
   . เปิดเสียงตามทิศทางเปิด
   (ภาษาอังกฤษเท่านั้นในขณะนี้)
   . เข็มทิศ
   หัวเรื่องระดับความสูงและความเร็ว
   . แผนที่แบบคงที่
   การจราจรดาวเทียม, ภูมิประเทศและไฮบริด

   QL เวอร์ชั่น 3.0
   . โอเปร่ามินิสนับสนุนทางลัด
   เว็บไซต์เปิดใช้ Opera Mini,
   . วิธีการเปิดตัวสำรอง
   เปิดตัวแอพพลิเคมากขึ้นกว่าเดิม
   ชายแดนขนาดตัวเลือก
   เปลี่ยนขนาดชายแดนเมนู
   . สีพื้นหลัง
   เปลี่ยนสีที่ bg ของเมนู
   . พื้นหลังโปร่งใส
   เมนูที่ bg เปลี่ยนระดับความโปร่งใส
   . จับภาพหน้าจอใน Sys เมนู
   ใส่ ScreenCap ในเมนูระบบ
   . เรียบตามเวลาที่กำหนด
   โดยอัตโนมัติรีบูตอุปกรณ์ของคุณในเวลาที่กำหนด
   . ตัวเลือกหน้าย่อย
   ทางลัดไปยังหน้าจอใด ๆ ในตัวเลือก BB
   . ตัวเลือกตัวอักษรขนาดใหญ่
   ใหม่ตัวเลือกตัวอักษรขนาดใหญ่
   . การสนับสนุน CrunchSMS
   ส่ง sms จากแอพพลิเค crunchSMS
   . สลับรหัสผ่าน
   เปิดรหัสผ่าน BB ของคุณเปิด / ปิด
   . ทางลัดโทรศัพท์
   เปลี่ยนสีที่ bg ของเมนู
   . เมนูตัวเลือกที่กว้าง
   ขยายตัวของเมนู
   . เมนูข้อความยาวสูงสุดเพิ่มขึ้น
   . อีเมล์หัวเรื่อง
   ระบุส่วนหัวของเรื่องเมื่อมีการเพิ่มอีเมล
   . ปุ่มฟังก์ชั่น QuickLaunch
   รวมถึงข้อมูลอุปกรณ์ BT สลับ ฯลฯ
   . ตรวจสอบสำหรับการปรับปรุง
   ได้รับการปรับปรุงโดยตรงจากภายใน app
   . ไอคอนใหม่

   ดูรุ่นก่อนหน้านี้ ...
   ความต้องการ
   ซอฟแวร์ที่รองรับ:
   รุ่น Blackberry OS 7.0 ขึ้นไป, 6.0+, 5.0+, 4.5 +
รับรอง
 • "QuickLaunch คือสิ่งที่พายุพายุคือการ RIM:. ปฏิวัติ"

 • "ผมคิดว่านี่เป็นหนึ่งในปพลิเคชันเหล่านั้นว่าเมื่อคุณใช้มันคุณไม่ทราบวิธีการที่คุณได้ไปไม่ได้ ผมจ่ายค่าขนาดเล็กสำหรับ app นี้และฉันมีความสุขมากกับสิ่งที่มันไม่และวิธีการที่มันไม่ได้ มีจำนวนมากของความคิดและการทดสอบก็ใส่ลงไปในโปรแกรมนี้ ฉันขอแนะนำว่า ขอบคุณสำหรับซอฟแวร์ที่ดี. "

 • "ผมคิดว่าทุก hype เป็นมูลค่าห้าจุดเพื่อดูว่ามันคือทั้งหมดที่มันถูกกล่าวว่าเป็น ฉันจะบอกคุณว่านี้เป็น app ที่มีประโยชน์มากที่สุดที่ฉันเคยได้ซื้อสำหรับโทรศัพท์มือถือใด ๆ ที่ฉันได้เป็นเจ้าของ ฉันมีทั้งหมดของตัวเลขของฉันเรียกว่าบ่อยครั้งที่มันเช่นเดียวกับรายชื่ออีเมลและข้อความ SMS การดำเนินงานที่ง่ายเพียงคลิกเดียว สำหรับผมการเปิดตัวแอพพลิเคไม่ได้เป็นลักษณะการขายของโปรแกรมนี้; มันคือทั้งหมดของสิ่งอื่น ๆ ที่ทำให้มันสำหรับฉัน A + "

 • ในฐานะที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ผมสามารถพูดได้ว่านี้เป็น app ที่ดีที่สุดที่ฉันได้เห็น ฉันได้อย่างรวดเร็วสามารถเปิดทุกอย่างภายในโหมดนี้และโหมดพื้นเมือง ฉันสร้างตัดสั้นด้วยปุ่มด้านซ้ายบนเส้นโค้งแล้วสิ่งที่ผมทำคือการกดตัวอักษรที่จะโหลดโปรแกรมใด ๆ และ / หรือการดำเนินการดังกล่าวเป็นฟังก์ชั่นอีเมลไปยังบุคคลที่ระบุ มากที่มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามาก สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะมีประสิทธิภาพมาก, บ้าของคุณถ้าคุณไม่ดาวน์โหลด app นี้

 • ต้องการที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดมีประสิทธิภาพมากที่สุด App สำหรับผลไม้ชนิดหนึ่ง? QuickLaunch มันบริสุทธิ์และเรียบง่าย ทุกครั้งที่ผมได้รับหนังสือแจ้งการปรับรุ่นการปรับปรุงไม่เคยหยุดเพื่อตะลึงพรึงเพริดฉัน จากเมนูย่อยเพื่อขยาย App นำทางไปยังการเปิดใช้งานบลูทู ธ ที่น่าทึ่งฟังก์ชั่นการทำงานที่สะดวกสบายและประโยชน์ของโปรแกรมนี้จะทำให้โทรศัพท์สุขที่จะใช้ของฉัน มันจะไม่แปลกใจเลยถ้าผมใช้ QL 15 ครั้งต่อวัน ประหยัดเวลาอย่างไม่น่าเชื่อการดำเนินการทางลัด ... .just ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย เพื่อสรุปการสนับสนุนด้านเทคนิคเป็นที่น่าทึ่งที่ Nikkisoft, app ช่วยให้ดีขึ้นและดีขึ้นและความคิดของฉันที่ริมควรจัดให้โทรศัพท์ทุกรุ่นที่มี QL

 • app ที่มีประโยชน์มากที่สุดต่อดอลลาร์ออกมีการขายหรือในราคาเต็ม มากมายโกนเลื่อนและคลิกที่จะทำให้การใช้บีบีไกลมีประสิทธิภาพมากขึ้นและส่วนบุคคล ช่วยให้การ "ทางลัด QL" ที่จะทาบข้าง "ทางลัด BB พื้นเมือง" เพรียวลมสิ่งต่อไปด้วยหลายหลายวิธีที่จะปรับแต่ง app เฉพาะวันที่ผมเคยซื้อสำหรับคนอื่น ๆ ให้ 4 ดาวมากกว่า 5 ที่จะออกจากห้องพักสำหรับ "ใกล้ชิดเพื่อความสมบูรณ์แบบ" ในการปรับปรุง / อัพเกรด (อย่างเป็นธรรมหรืออื่น ๆ ) บริการลูกค้ายังมีความรวดเร็วและตรงประเด็น ความสุขในการเขียนครั้งแรกของฉัน (และ) การตรวจสอบหา!

 • หนึ่งในปพลิเคชันที่ดีที่สุด IMHO! ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ BlackBerry เป็นอย่างดีและเพิ่มฟังก์ชันการทำงานบางอย่างที่ดีในการพิมพ์ QWERTY BB และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพายุที่! และนักพัฒนาช่วยผลักดันออกการปรับปรุง / อัพเกรด

 • ที่ดีที่สุด $ 4.99 ฉันได้ใช้เวลาที่เคย ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้คืนที่ผ่านมาและดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายไปยังโค้ง Blackberry 8330 RIM ฉันควรจะรวมถึงนี้กับทุก Blackberry ขาย ทำให้การค้นหาและการเปิดตัวแอพพลิเค ง่ายขึ้นมาก จะต้องมีสำหรับผู้ใช้ Blackberry ทุกคน!

 • app นี้ได้อนุญาตให้ฉันมีตันของปพลิเคชันและไม่เกะกะและความสะดวกในการหาคนที่ผมใช้มากที่สุด คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์ใหม่ในแบบ pop-up และแม้รังโฟลเดอร์ (สร้างโฟลเดอร์ย่อยเช่น "เกม" หรือ "บีบียูทิลิตี้" หรือ "ความบันเทิง") ที่จะหาสิ่งที่รวดเร็วและให้ทุกอย่างสะอาด ฉันได้ซ่อนบางส่วนของไอคอนบนเดสก์ทอปของฉันตั้งแต่พวกเขาอยู่ใน QL สีของมันมีการปรับแต่งและการทำงานกับรูปแบบของคุณ ฉันได้รับมอบหมายในการอำนวยความสะดวกที่สำคัญของฉันและมันทำให้ชีวิตง่ายขึ้น - มากเช่นของ Windows "เมนู Start" แต่ทำความสะอาดและง่ายต่อการปรับแต่ง ฉันจะไม่สามารถที่จะหาอะไรโดยไม่ต้องนี้และไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบและไม่ได้ตระหนักถึงไอคอนใหม่ตั้งแต่ผม olny ใช้ไม่กี่เลือกในขณะนี้!

 • "ในขณะที่โฆษณาก็จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ขอขอบคุณคุณ QuickLaunch! "

 • "ธีม? รูปแบบความต้องการของใคร? ฉันมี QuickLaunch และมันทำให้ผมมีทุกอย่างที่ฉันต้องการที่กดปุ่ม! "

 • "โปรแกรมนี้ควรจะเป็นมาตรฐานในแบล็กทุกคน"

 • "ผมใช้เวลาน้อยกว่าการค้นหาสำหรับการใช้งานและมีเวลามากขึ้นของฉันโดยใช้พวกเขา."

 • "QuickLaunch ช่วยให้ฉันไปดีกว่าใช้ BlackBerry Storm ของฉันเป็นเครื่องมือการผลิตที่ถูกออกแบบมาให้ นี้ควรจะได้มาตรฐานมา งานที่ดี NikkiSoft! "

 • "ในที่สุดวิธีการทำงานแบบ multitasking ธุรกิจของฉันต้องการ ฉันสามารถเข้าถึงมากที่สุดคุณสมบัติทั้งหมดของโทรศัพท์ของฉันที่มีเพียงไม่กี่คลิก! "

 • "ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ดี ใช้งานง่ายและง่ายต่อการได้รับการที่ฉันต้องการที่จะไป. "

 • "QL ทำให้หลาย tasking ง่าย! ฉันสามารถเปลี่ยนจาก app เพื่อภาพไปยังเอกสารและกลับมาที่แอป; เพียงแค่คลิกคลิกคลิก! "

 • "นี่เป็น app ที่ดี app บุคคลที่ 3 ทุกคนฉันได้ลองโหลดได้ดี งานที่ดีในการมีส่วนร่วมทุกคน. "

ลิขสิทธิ์© 2009 NikkiSoft คอร์ปสงวนลิขสิทธิ์